7 món quà tặng sinh nhật bạn thân khiến “nó” nhớ suốt đời

Những món quà ý nghĩa tặng bạn thân là con gái

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái thân nhất của bạn sẽ có những món quà sau đây:

Tặng Gấu Bông To

Từ xưa đến nay, gấu bông chưa bao giờ cho thấy những sản phẩm lỗi thời và chị em luôn thích tặng quà sinh nhật cho bạn nữ, vì hầu hết chúng đều được thiết kế rất dễ thương. Từ các nhân vật hoạt hình cho đến những chú gấu to ôm ngủ thoải mái. 

Tặng Trang sức 

Dây chuyền là món trang sức dễ đeo nhất, có thể nói trang sức là vật dụng làm cho vẻ đẹp người con gái được tôn vinh. Món quà tặng sinh nhật bạn thân có giá trị cao nên chọn mua dây chuyền với chất liệu là bạc hoặc bạch kim và biểu tượng may mắn cho cô ấy.

Tặng chuyến du lịch

Đã lâu rồi bạn và bạn của mình chưa đi du lịch, tại sao không mời bạn ấy đi du lịch vào tháng sinh nhật nhỉ? ý tưởng hông quá tồi. Vé du lịch bây giờ cũng không quá đắt đỏ cùng nhau đi du lịch để lưu lại kỉ niệm đáng nhớ. 

Làm quà handmade tặng bạn thân

Các món quà nhỏ tặng bạn thân có thể được làm bởi chính bàn tay khéo léo của bạn là cách trân trọng tình bạn yêu quý này, món quà nhỏ nhưng lưu giữ được kỉ niệm của hai người

  • Vòng tay handmade
  • Làm Scrapbook
  • Khung ảnh handmade 
  • Chậu cây nhỏ xinh

Bạn có thể xem cách làm quà sinh nhật tặng bạn thân trên youtube

Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nam

Tặng đồng hồ “xịn” cao cấp

Nếu bạn thân của bạn chưa có đồng hồ thì tawjg đồng hồ là quà tặng sinh nhật gợi ý tốt cho bạn. Hầu hết đàn ông thích đồng hồ vì chúng thiết thực và làm đồ trang sức rất hiệu quả. Khi bạn tặng sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, chẳng hạn như Seiko, Rolex, Omega, Longines, v.v., quà tặng sinh nhật bạn thân con trai sẽ khiến bạn của bạn thích thú với món quà tặng này. 

Tặng tranh vẽ chân dung

Một bức tranh họa giống y đúc gương mặt bạn thân của bạn chắc chắn sẽ là món quà độc đáo nhất, bức tranh có thể là được họa bằng chì đen, chì màu hoặc bút bi màu. Chỉ cần liên hệ với các họa sĩ nghiệp dư chuyên vẽ tranh chân dung trên facebook là bạn có thể sở hữu ngay món quà tặng bạn thân của mình. Lưu ý nên chọn họa sĩ uy tín chất lượng vì trên thị trường giá nào của nấy, có rất nhiều giá vẽ tranh khác nhau mà chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. 

Tặng Bút gỗ khắc laser 

Bút gỗ khắc laser là món quà kỉ niệm đáng giá nhất cho tình bạn thân, một món quà khắc cản tên lên bút, món quà đặc biệt này có thể theo bạn thân của bạn và nhắc nhở tình bạn của hai người. 

Bên trên là những món quà độc đáo có thể tawjgn bạn thân, ngoài ra thì theo mình những món quà có giá trị cao thì sẽ được lòng bạn bè của bạn, tùy và kinh tế mỗi người mf tặng món quà mang giá trị phù hợp. Chúc bạn chọn được quà tặng bạn thân. 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: 0901 099 086
Tư Vấn: 0915 039 109 (zalo)
Email: duongtien4397@gmail.com
Website: https://quatangmoingay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *