20+ món quà 20/10 độc đáo dành tặng cho người yêu, bạn gái, vợ

Ngày 20/10 là ngày Phụ Nữ Việt Nam được yêu thương, đàn ông có thể thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ của mình bằng cách tặng những món quà. Một món quà có thể không cần nhiều giá trị nhưng luôn tràn đầy tình yêu sẽ là món quà ý nghĩa nhất.

Quà tặng 20/10 cho vợ

Vợ là người phụ nữ sẽ bên bạn suốt cuộc đời, dành tặng món quà 20/10 ý nghĩa cho cô ấy để tình cảm vợ chồng bạn thêm hạnh phúc, xem một số gợi ý sau đây 

Bữa tối lãng mạn

Mặc dù hai bạn ngày nào cũng đi ăn nhưng hãy làm điều gì đó khác biệt cho ngày 20/10 cùng cô ấy ví dụ như ăn tối cùng với ánh đèn cầy, hay làm bữa tối cho cô ấy. Cùng nhau nghe nhạc khi thưởng thức món ăn, phụ nữ thì ưa thích sự lãng mạn, món quà đơn giản nhưng mang lại niềm vui cho người bạn yêu thương phải không nào!

Ảnh: quà 20/10 cho vợ

Trang sức

Không một người phụ nữ nào lại không yêu thích trang sức, một số trang sức như: dây chuyền, vòng tay, đôi bông,… đều là những món trang sức có thể tặng nên chọn món trang sức có thể mang đi đám tiệc được để những lúc cần cô ấy có thể lấy sử dụng. 

Ảnh: tặng quà 20/10

Quà tặng 20/10 cho bạn gái

20/10 nên tặng gì cho người yêu? những món quà đôi khi đã tặng đi tặng lại nhiều lần, vậy nên để có món quà tặng 20/10 độc đáo cho người yêu thì xem ngay gợi ý này 

Tặng nước hoa

Một bộ nước hoa đúng mùi cô ấy thích sẽ là món quà độc đáo mà cánh mày râu không cần phải suy nghĩ thêm nữa. nước hoa là vận dụng cần thiết giúp cô ấy quyến rũ hơn với mùi hương trên cơ thể mình còn gì bằng khi bạn là người hiểu sở thích của nàng. Nên chọn những thương hiệu nước hoa có tiếng và tìm mua tại các cửa hàng uy tín chất lượng vì nước hoa giả hàng nhái rất nhiều trên thị trường, hoặc là tjawng món quà chất lượng hơn là đầu tư món quà kém chất lượng.

Ảnh: Quà 20/10 cho bạn gái

Túi xách tay

Nếu như xinh nhật bạn chưa tặng túi ví cho người yêu thì đây chắc sẽ là món quà 20/10 cô ấy cần, chọn lựa chiếc chiếc túi phù hợp với lứa tuổi của nàng, dễ phối đồ và phù hợp với tích cách cô ấy, nếu bạn không thể chọn thì có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn. 

Ảnh: 20-10 nên tặng gì cho người yêu

Son môi

Cô gái nào cũng thích son môi cả, nếu mua son môi bạn không nên tự lựa chọn màu son cho cô nàng bạn phải được tư vấn về màu son hoặc hỏi cô nàng thích son gì nhé! để tránh mua nhầm thỏi son bạn gái bạn không dùng được. 

Cô gái nào cũng thích son môi cả, nếu mua son môi bạn không nên tự lựa chọn màu son cho cô nàng bạn phải được tư vấn về màu son hoặc hỏi cô nàng thích son gì nhé! để tránh mua nhầm thỏi son bạn gái bạn không dùng được. 

Ảnh: tặng quà 20/10 cho bạn gái

Món quà lưu niệm

Món quà lưu niệm vật dễ hồi tưởng nhất trong tình yêu, một số món quà lưu niệm như: hộp nhạc, gấu bông, vòng tay,… vật có thể lưu giữ lại được là món quà lưu niệm cho những đôi tình nhân trẻ tặng nhau.

Ảnh: quà tặng 20/10 độc đáo

Quà 20/10 ý nghĩa cho mẹ 

Tặng hoa cho mẹ 

Bó hoa hồng tặng mẹ có thể là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa dành cho người phụ nữ quan trọng nhất đời bạn, mẹ có thể không cần quà gì sang trọng chỉ cần các con luôn vui vẻ hạnh phúc và nhớ đến mẹ là được rồi. 

Ảnh: quà 20/10 ý nghĩa

Mua đồ mới tặng mẹ 

Thể hiện tình yêu thương cho mẹ bằng cách tặng món quà đơn giản này, quần áo tặng mẹ không cần sang trọng có thể là quần áo mặc trong nhà hay đồ đi đám tiệc cũng làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy vui. 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: 0901 099 086
Tư Vấn: 0915 039 109 (zalo)
Email: duongtien4397@gmail.com
Website: https://quatangmoingay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *